Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 164
Năm 2021 : 1.196
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gương sáng trong phong trào thi đua " Lao động giỏi - Lao động sáng tạo" của Ngành Giáo dục Huyện Châu Thành

GƯƠNG SÁNG TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA
"LAO ĐỘNG GIỎI - LAO ĐỘNG SÁNG TẠO" CỦA NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN CHÂU THÀNH

GƯƠNG SÁNG TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA
"LAO ĐỘNG GIỎI - LAO ĐỘNG SÁNG TẠO" CỦA NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN CHÂU THÀNH


Với tính tình hiền lành, phong cách bình dị và nụ cười luôn nở trên môi, cô luôn tạo cho mọi người một cảm giác thân thiện, dễ gần gũi khi tiếp xúc. Cô là một cán bộ Công đoàn, cán bộ quản lý luôn vượt lên trên những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Một cán bộ quản lý luôn miệt mài học tập, nâng cao trình độ, sáng tạo trong công tác. Đó chính là cô Võ Thị Mỹ Tuyết Hiệu trưởng trường Mầm non Tam Hiệp huyện Châu Thành, người mới vừa được UBND huyện Tuyên dương điển hình tiến tến cấp huyện lần III (giai đoạn 2015-2020). Cô Mỹ Tuyết sinh năm 1970 quê quán xã Tân Thuận Bình huyện Chợ Gạo. Năm 1994 cô lập gia đình về sống bên chồng ở ấp I xã Tam Hiệp cho đến nay. Người bạn đời cũng là đồng nghiệp, thầy Nguyễn Văn Hoàng công tác ở trường THCS Tam Hiệp, cô có 01 người con hiện là sinh viên trường Đại học Tiền Giang chuyên ngành Công nghệ thông tin.
Lúc còn ngồi trên ghế nhà trường hình ảnh thầy cô trên bụt giảng đẹp làm sao! Cao cả và thiêng liêng làm sao! Sự tôn kính và ngưỡng mộ ấy đã thôi thúc cô thực hiện ước mơ sau này nối bước thầy cô để dìu dắt thế hệ trẻ.
Thế rồi ước mơ ngày nào đã thành hiện thực, năm 1995 sau khi tốt nghiệp Trung học sư phạm Mầm non cô được phân công về công tác tại trường Mầm non Tam Hiệp cho đến nay. Với năng lực và sự nhiệt tình, năng nổ, cô luôn chịu khó học hỏi kinh nghiệp giảng dạy từ thầy cô, bạn bè đi trước cũng như luôn giúp đỡ đồng nghiệp trong việc trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Cô Mỹ tuyết được tập thể tín nhiệm bầu giữ nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn trường từ năm 2000 đến 2005, đến năm 2006 được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Cũng trong thời gian này cô được bổ nhiệm giữ nhiệm vụ Hiệu trưởng nhà trường cho đến nay. Trong phong trào thi đua học tập nâng cao trình độ của ngành giáo dục, Cô là một trong những cán bộ giáo viên của trường tiên phong đăng ký tham gia các lớp học như lớp học âm nhạc do trường Suối Nhạc thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, tham gia lớp học Nghệ thuật múa rối do Sở Giáo dục tổ chức, tham gia học sư phạm hoàn chỉnh bậc mầm non, tham gia và hoàn thành lớp Quản lý giáo dục năm 2009 và tốt nghiệp Đại học sư phạm mầm non năm 2012, tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị năm 2015. Dù đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau, nhưng nhiệm vụ nào cô cũng hoàn thành xuất sắc công tác được giao, trong hơn 25 năm công tác cô có nhiều sáng kiến kinh nghiệm trong giảng dạy và nhiều đồ dùng dạy học được các cấp công nhận, nhiều năm liền cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được Công đoàn huyện, UBND huyện, Sở GD&ĐT, UBND tỉnh tặng nhiều Giấy khen, Bằng khen. Về thành tích của nhà trường với gần 15 cô làm Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ thành tích của nhà trường luôn được phát triển qua từng năm, trường được Bộ Giáo dục tặng Cờ thi đua xuất sắc năm học 2015-2016, Bằng khen của Bộ Giáo dục năm học 2016-2017, Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua năm học 2017-2018. Năm học 2018-2019 vừa qua trường Mầm non Tam Hiệp được công nhận tập thể lao động xuất sắc.
Cô Võ Thị Mỹ Tuyết là người lãnh đạo, người cán bộ quản lý, người đồng nghiệp luôn gần gũi hoà đồng với mọi người, Cô được đồng nghiệp và phụ huynh học sinh yêu mến, quý trọng. Cô là một tấm gương để mỗi CBGVLĐ trong ngành học hỏi về tinh thần tự học, tự sáng tạo và phong cách làm việc cũng như lối sống giản dị. Chúng ta thật khâm phục trước bản lĩnh và nghị lực của cô, Cô thật sự xứng đáng là một “Tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” của ngành giáo dục huyện Châu Thành./.
                                                                                                          Thanh Hiền LĐLĐ huyện

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan